Hướng dẫn chọn mua Sim Thần tài giá rẻ số đẹp - SimLuxury.Vn

bởi simluxury.vn | 08/06/2022
Simluxury.vn  tự hào đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ sim thần tài giá rẻ không thể nào hấp dẫn hơn. Giá thành sim khá mềm so với giá trị trường, quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉsimluxury.vn  của chúng tôi để biết thêm thông tin nhanh nhất.

Vậy thế nào là sim thần tài :

Sim thần tài là một loại sim phong thủy có đuôi chứa các cặp số:  39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hay có sự kết hợp giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn như số có đuôi là 39.79.

Số 3: số 3 từ trước dến nay được mang ý nghĩa  là tài và còn là con số tượng trưng cho sự vững chắc, thể hiện tài năng và may mắn.

Số 7:Theo đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của hệ mặt trời. Con số 7 tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa của vũ trụ không gian Đông, Tây, Nam, Bắc. Con số 7 còn đại diện cho Thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xà cừ, Trân châu,Mã não).Chính vì vậy số 7 thể hiện cho sự thịnh vượng, phú quý.

Số 9: Con số 9 từ xưa luôn được coi là biểu tượng của sự quyền uy và sức mạnh.Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Trong dân gian số 9 hiện diện cho sự hoàn hảo đến mức dường như khó đạt được.

Theo thuật phong thủy thì đây là 3 con số đại diện cho vị Thần Tài – vị thần mang tài lộc, của cải và sự sung túc đến cho gia đình, nên số sim có đuôi 39 và 79 được gọi là sim thần tài.  Dòng sim này mang ý nghĩa sẽ mang may mắn và tài lộc đến cho gia chủ. Sim thần tài là dạng sim được giới doanh nhân, kinh doanh buôn bán coi như một linh vật không thể thiếu trong công việc làm ăn của mình. Với những giá trị mà sim đem lại từ ý nghĩa và  tầm ảnh hướng sim thần tại thực sự là một công cụ có giá trị thực tế phải được đong đếm bằng đồng tiền bát gạo.

 Phân loại sim thần tài:

Được phân chia làm 3 loại đuôi số cơ bản như sau:

- Sim thần tài nhỏ là sim số có đuôi 39.

- Sim thần tài lớn là sim số có đuôi 79.

- Sim thần tài nhỏ và lớn là sim số đẹp có sự kết hợp giữa 2 đuôi số 39 và 79.

Cách lựa chọn sim thần tài ?

 Theo luật phong thủy, thuyết âm dương và quy tắc tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì những con số đại diện cho các mệnh như sau:

1 mệnh Thủy, 2 - 8 mệnh Thổ, 3 - 4 mệnh Mộc, 6 -7 mệnh Kim, 9 mệnh Hỏa. Số 5 là Trung cung, số 0 chưa thuộc mệnh nào.

Sim thần tài đuôi số cuối cùng là  số 9 thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ, vì vậy nên người mệnh Thổ nên sử dụng sim thần tài nếu muốn công việc làm ăn kinh doanh của mình trở nên thuận lợi hơn.

Còn với  mệnh Mộc, Thủy, Hỏa vẫn có thể sử dụng sim thần tài. Tuy nhiên chú ý trong dãy số còn lại nên chọn nhiều số tương sinh với mệnh của mình để đảm bảo sự cân bằng âm dương trong dãy số.

Nên mua sim thần tài giá rẻ số đẹp ở đâu?

 Simluxury.vn  tự hào đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ sim thần tài giá rẻ không thể nào hấp dẫn hơn. Giá thành sim khá mềm so với giá trị trường, quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉsimluxury.vn  của chúng tôi để biết thêm thông tin nhanh nhất.

Với việc sở hữu kho sim hàng triệu số simluxury.vn  chúng tôi luôn phân khúc giá thành để quý khách hàng có thể truy cập và tìm nhanh nhất cho mình một số sim phù hợp với phong thủy và quan trọng hơn cả là vừa túi tiền của mình. Quý khách có thể đặt mua sim online ở bất kì nơi đâu mà không cần tốn thời gian di chuyển đến tận cửa hàng để mua.

Quý khách vui lòng truy cập simluxury.vn hoặc Liên hệ: 09790009999 để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi xin Chúc quý khách tìm được sim hợp với mình nhất, làm ăn phát đạt, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống !

<< Về trang trước

G-6Q14NNEFV9